Quản lý tài khoản
Xóa tài khoản
Quy trình này yêu cầu bạn xác thực lại trước khi dữ liệu và các phiên đăng nhập bị xóa vĩnh viễn.
- Xác thực lại
- Xem cảnh báo
- Xác nhận xóa
Dữ liệu của bạn sẽ bị xóa
Sau khi xác nhận, Docy sẽ xóa tài khoản cùng dữ liệu liên quan. Bạn sẽ không thể khôi phục chúng.
Xác nhận lần cuối
Nhập XÓA để xác nhận. Khi hoàn tất, toàn bộ session và token đăng nhập của tài khoản sẽ bị thu hồi.
Yêu cầu xóa đã được gửi
Tài khoản đã được xóa và tất cả session, token đăng nhập đã được thu hồi.
Về trang chủ